Học viên sẽ đạt được kết quả thi cao sau khi đã hoàn thành chương trình

luyện thi TOEIC

trực tuyến Cao cấp này. Dành cho những học viên có tham vọng đạt trên 800 điểm.
Bài giảng

Bài 1 - LISTENING COMPREHENSION
Tổng quan

Khi bạn nghe những người khác nói chuyện, hoặc tự mình tham gia vào một cuộc hội thoại, bạn có những đầu mối giúp bạn hiểu đoạn hội thoại nói về chủ đề gì. Những đầu mối này có thể nhìn thấy được, ví dụ như địa điểm, hoặc nghe thấy được, ví dụ như tiếng ồn trên đường phố.

Bài 2 - Part 1 – Photos
1. Chỉ dẫn và các chiến lược làm bài

- Đây là những lời chỉ dẫn cho Part 1 của bài thi TOEIC mới. Bạn hãy đọc kỹ chúng. Nếu bây giờ bạn đã hiểu rõ chỉ dẫn, bạn sẽ không phải đọc lại chúng trong bài thi thật.

 
Nhóm bài Luyện nghe giới từ
Nhóm bài Từ trong ngữ cảnh khác

Bạn có biết?

Đang luyện thi TOEIC online

HỌC VIÊN ĐANG ONLINE
nnkkbb961999   nobita4787   minhphuong43   vanthuocdlu   dinhlan   lamsino   watarutin   k3lr4   nha   dinhquyton   hoangcamap22   tls_2205   vohiep   moon81   mikey   teddytran   mika   xinoob   Ducnam   tuan   hodphong   vivian3004   cong86   nhuockha   schule   zai zai00   newone1   vhblinh   duythucdeptrai   vananhhoangthi   anh3   haimasco   house018   như kiều   thienchi   nxnghe   langdzu   tietbaochau   muctau   khoangtroinho   meomunsocola   hoanghuy   Applechu   thinhtrandang   hathihanh   bebi27   vannhat   rockforlife609   kinolove   Riko   ngoc tu