TOEIC Full Test

TOEIC Full Test

Giới thiệu với các bạn bộ đề thi TOEIC full test với đầy đủ 7 phần, tương đương độ khó của đề thi TOEIC thật.

Nếu bạn đang chuẩn bị tham gia bài thi TOEIC Listening/Reading, chắc chắn bạn sẽ muốn kiểm tra thử các kỹ năng của mình với các đề thi đầy đủ. Các bài thi thử TOEIC full test online của lophoc24h.com bao gồm 7 phần giống như bài thi TOEIC thực tế, đi kèm với các file âm thanh mp3 chất lượng cao cho phần nghe. Các câu hỏi được lựa chọn kỹ càng về cấu trúc và độ khó sẽ là thứ bạn không thể thiếu trong quá trình luyện thi TOEIC

Đề thi thử TOEIC Số 1 (miễn phí)

Đề Thi thử TOEIC Số 2

Đề Thi thử TOEIC Số 3

Đề Thi thử TOEIC Số 4

Đề Thi thử TOEIC Số 5

Đề Thi thử TOEIC Số 6

Đề Thi thử TOEIC Số 7

Đề Thi thử TOEIC Số 8

Đề Thi thử TOEIC Số 9

Đề thi thử TOEIC số 10

Đặc biệt sau khi làm các bài thi này, bạn sẽ biết kết quả ngay. Hệ thống sẽ đưa ra điểm TOEIC tương đương cùng với lời giải thích và đáp án giúp bạn tự ôn lại kiến thức của mình.

Trong quá trình làm nếu các bạn không có thời gian làm hết (bài thi với 200 câu hỏi, thời lượng 120 phút), các bạn có thể lưu lại kết quả bài làm của mình bất kỳ lúc nào. Kết quả này sẽ được lưu lại trong vòng 4 ngày. Khi đó quay lại, các bạn sẽ tiếp túc làm nốt những câu đang làm dở.

Ngoài ra, các bạn có thể luyện tập thêm với các đề thi TOEIC online miễn phí khác tại website.

Hiện lophoc24h.com có hàng ngàn bài tập và đề thi TOEIC trọn bộ với đầy đủ 200 câu hỏi giúp bạn nâng cao điểm TOEIC từ 100-200 điểm trong vòng 2 đến 3 tháng với rất nhiều các đề thi thật của các năm trước (real toeic full actual test). Học phí chỉ có 200.000 VNĐ/năm.

Nếu bạn còn đang chần chừ, có thể thể đăng ký học thử VIP trong vòng 2 ngày bằng cách gửi tên truy cập tới địa chỉ hocvien@lophoc24h.com. Chúng tôi sẽ kích hoạt ngay lập tức để các bạn có thể tham gia khóa học luôn.

BÌNH LUẬN

HỌC VIÊN ĐANG ONLINE
thangluu98   ngoc tu   honghanh   maithy   anhtuan   aqt   blood_moon   onnix   boorin712   lalune1612   khuongtuan   LAMHIEN   volga   baby   lebanhan   Sao sáng   nguyen_ky2001   chimheobc   brotherpig   bo_bo_bo   binhan   dinhthihuyen22   spring_valse2506   chanhtai   luong   dominhnguyet   lao cong nghia   lamtruong   nghihe   minhtam   thienphuc   NL04   moto_xichlo   ngoclinhdkh   E398_MTV   violetma   h191287   vuquocuy   xi_xup   Tiger240187   tpdzung   huu duc   langtung   sondsk   737090   chris   minhduc   svt   BlackEye   nguoihung   zai zai00