Bài thi TOEIC online

Bài thi TOEIC online

TOEIC là chữ viết tắt của Test Of English for International Communication, được sử dụng rộng rãi trong các bài thi tiếng Anh với hơn 4 triệu lượt thi mỗi năm. Các bạn nên tạo môi trường liên quan tới tiếng Anh hàng ngày. Ví dụ, có thể nghe các bài nghe trực tuyến của VOA, xem chương trình của CNN, SkyNews hay BBC.
 

Tại lophoc24h.com, chúng tôi có hơn 1,000 bài tập luyện thi TOEIC trực tuyến, đây đều là các bài tập luyện thi toeic có đáp án, mỗi bài có từ 10 tới 30 câu hỏi với đầy đủ giải thích rất phù hợp cho người học. Nếu bạn làm tất cả các bài tập, bài thi này các bạn sẽ làm quen với rất nhiều dạng câu hỏi, những từ vựng, cấu trúc ngữ pháp thường xuất hiện trong đề thi TOEIC thật.

Khóa luyện thi TOEIC online sẽ giúp bạn học các cụm từ, thành ngữ, ngữ pháp mỗi ngày. Bạn không thể nhồi nhét tất cả các từ mới, mẫu câu trong quá trình học, thay vào đó các bạn sẽ học chúng từng chút từng chút một mà không hề hay biết J.

Hãy làm thử bài kiểm tra TOEIC trực tuyến với đầy đủ 200 câu hỏi của chúng tôi tại  để xác định bạn đang ở trình độ nào, yếu nhất ở phần nào trong bài thi. Nếu bạn không có nhiều thời gian, có thể làm bài thi TOEIC rút gọn trong 30 phút để tự đánh giá.

Các bài thi TOEIC online trên lophoc24h.com được chia làm 3 cấp độ: Sơ cấp (400-550 điểm), Trung cấp (550-700 điểm) và Nâng cao (700-850+ điểm) với đầy đủ các phần thi tương ứng với bài thi TOEIC thật.

Dưới đây là các bài thi miễn phí, các bạn có thể làm và biết kết quả ngay:

Luyện tập củng cố Part 2
Luyện tập chung Part II
Tập phân biệt những âm gần giống nhau
Hội thoại có từ đồng nghĩa tương ứng với đáp án đúng - 1
Bài nghe Quảng cáo; Tin tức; Thông báo
Luyện tập chiến lược: Thì của động từ
Luyện tập Part 6 - Bài 3
Luyện tập: Cặp đoạn văn (Nâng cao)
Luyện phân tích nhanh ảnh người (tiếp)
Part 4: Talks - Business Announcements
Luyện nghe câu hỏi bắt đầu bằng Trợ động từ
Thi thử phần Đọc Hiểu - đề số 2
Luyện tập Part 7 - Bài 5
ĐỀ THI THỬ SỐ 9

Toàn bộ khóa học TOEIC trên lophoc24h có hơn 1,000 bài tập, gần 1,00 đề thi, 30,000 câu hỏi trắc nghiệm luyện thi TOEIC bao phủ hầu hết những từ vựng, chủ đề ngữ pháp trong bài thi TOEIC thật. Tất cả đều học dưới dạng trực tuyến nên các bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có kết nối Internet.

Song song với các bài tập trắc nghiệm luyện thi toeic trên chúng tôi còn cho download các bộ tài liệu trắc nghiệm toeic miễn phí

Ngoài các bài tập toeic online trên, chúng tôi giới thiệu thêm một số book toeic dưới đây để các bạn tham khảo:

Very easy TOEIC: Đây là cuốn sách bài tập về luyện thi toeic gồm có 12 bài học, một đề thi mẫu với lời đọc băng cho các bài tập. Mỗi bài tập trong cuốn sách luyện thi toeic bao gồm một phần từ vựng, một phần hướng dẫn ngữ pháp toeic rõ ràng và cụ thể, các bài tập ngữ pháp, và một bài kiểm tra nhỏ

Starter Toeic: Bộ bài tập tài liệu luyện thi toeic này hỗ trợ bạn thông qua những bài tập thực hành nhấn vào trọng tâm; cùng lúc cung cấp những kiến thức nền tảng và những mẹo giúp bạn học tốt, xây dựng được những kỹ năng cần thiết, làm quen dần với hình thức thi TOEIC.

Học phí khóa học chỉ có 200,000 VNĐ/năm được học tất cả các cấp độ, không giới hạn số lần và thời gian truy cập. Ngoài ra còn được tư  vấn, hỏi đáp kiến thức miễn phí trong suốt quá trình học như tư vấn về huong dan thi TOEIC, cách làm đề trắc nghiệm toeic đạt điểm cao...

BÌNH LUẬN