Nhằm nâng cao tính dễ sử dụng của website, lophoc24h.com thay đổi giao diện từ ngày 9/4/2014. Rất mong nhận được ý kiến đóng góp của các bạn học viên

Từ ngày 1/1/2013 lophoc24h.com chính thức áp dụng mức học phí đồng nhất 100,000 VNĐ/tháng hoặc 200,000 VNĐ/năm cho các khóa luyện thi TOEIC, tiếng Nhật online.

 

Theo yêu cầu của nhiều bạn, chúng tôi sẽ kích hoạt 2 ngày vào học miễn phí cho thành viên nào có yêu cầu.

Theo rất nhiều câu hỏi của các bạn quan tâm, dưới đây là địa chỉ để các bạn tới đăng ký trực tiếp cho kỳ thi TOEIC của mình. Ngày 6 tháng 3 năm 2011, Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su phối hợp với IIG Việt Nam đã tổ chức Hội thảo “Dạy, học, đánh giá trình độ tiếng Anh theo chuẩn quốc tế TOEIC” với sự tham dự của các giáo viên và học viên trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su. Sáng ngày 27 tháng 2 năm 2011, Trung tâm ngoại ngữ và tin học Học viện Tài Chính phối hợp với công ty IIG Việt Nam – đại diện chính thức của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam đã tổ chức hội thảo quốc tế TOEIC - “Chuẩn đánh giá quốc tế và các phương pháp đạt chuẩn tại hội trường 700 Học viện Tài Chính. Sau một thời gian dài dùng tên miền leuchong.com, hiện tại BQT tạm dừng dùng tên miền này kể từ ngày 8/3/2010. Các thông tin dẫn đến từ tên miền này sau ngày 8/3/2010 BQT sẽ không chịu trách nhiệm. Vậy thông báo tới tất cả các thành viên được biết. Hiện tại website đã tuyển đủ số lượng cộng tác viên tiếng Nhật. Trân trọng cảm ơn các bạn quan tâm đã phản hồi thông tin trong thời gian vừa qua. Khi nào có đợt tuyển mới trúng tôi sẽ thông báo sau. Trân trọng. Vừa qua, đài truyền hình kỹ thuật số VTC có làm một phóng sự về website LEUCHONG.COM, trong chuyên mục giới thiệu website hay. Điều này đã khẳng định vị thế và uy tín của LEUCHONG.COM trong các website học trực tuyến hiện nay. Nếu không có gì thay đổi, phóng sự sẽ được phát vào lúc 8h tối trên kênh VTC2 thứ hai tới (6/4/2009) và phát lại vào 8h sáng thứ ba ngày hôm sau trên VTC1. Phóng sự còn phỏng vấn 2 thành viên khác của LEUCHONG.COM nữa. Mời các bạn đón xem. Xem trực tuyến tại www.vtc.com.vn. Trân trọng! Kỳ thi năng lực tiếng Nhật năm 2008 (JLPT) đã có kết quả. Các bạn thi 1, 2 kyu có thể xem tại Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN. Các bạn thi 3, 4 kyu có thể xem kết quả tại Đại học Hà nội (Phòng 305). Khi đi các bạn nhớ mang thẻ dự thi và chứng minh thư để lấy chứng chỉ (nếu có :D). Mời các bạn thảo luận về kết quả của mình tại diễn đàn. Good luck to you! Vậy là LEUCHONG.COM đã ra đời được gần một năm. Nhân dịp năm mới, thay mặt BQT xin gửi đến tất cả các bạn một năm mới tràn đầy hạnh phúc, sức khỏe ,may mắn và thành đạt. Cảm ơn các bạn trong gần một năm qua đã hưởng ứng rất nhiều chuyên mục, bài học của LEUCHONG.COM đưa ra. Đồng thời đây cũng là một thách thức với BQT khi số lượng thành viên sắp đạt mức hàng vạn người với nhiều yêu cầu khác nhau. Ngữ pháp, từ vựng, cấu trúc..., tất cả những chủ đề này không phải đọc lý thuyết là làm tốt được. Cách giúp bạn luyện tập và nhớ lâu là làm Test Online. Sau khi xem đáp án, những lỗi mà bạn thấy sẽ được nhớ mãi. Vì thế LỀU CHÕNG rất khuyến khích các bạn bỏ thời gian làm bài kiểm tra thử cho quen để sẵn sàng cho các bài kiểm tra thật trên lớp.