Mẹo Thi TOEIC

Đây là nơi chia sẻ những

bí quyết thi TOEIC

hay và hiệu quả giúp bạn có cách làm bài thi TOEIC đúng đắn để đạt điểm cao nhất khi đi thi thật.

Bảng điểm TOEIC mới nhất

Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về bảng chấm điểm TOEIC mới nhất hiện nay, vì hiện tại mỗi trung tâm hoặc cơ sở Anh ngữ áp dụng các bảng điểm TOEIC khác nhau. Xin lưu ý là bảng tính điểm TOEIC thay đổi theo các năm tùy theo sự điều chỉnh của ETS hoặc ở Việt nam là IIG, thậm chí  là các đề khác nhau sẽ có thang điểm TOEIC khác nhau.

Mẹo làm bài thi TOEIC Part 1 hiệu quả

Có nhiều bạn cần thi TOEIC gấp, và không có nhiều thời gian để trau dồi vốn kiến thức tiếng Anh thêm nữa. Vậy thì khi đó điều các bạn cần – đó là chiến thuật để làm sao cũng với lượng kiến thức đó, các bạn sẽ có được kết quả tốt nhất. Bài viết này chia sẻ một số mẹo làm sao để làm sao để hoàn thành Part 1 hiệu quả.

Bí quyết thi TOEIC đạt điểm cao

TOEIC (viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là bài kiểm tra viết dài hai tiếng nhằm đánh giá trình độ giao tiếp tiếng Anh cơ bản theo chuẩn quốc tế của một người học tiếng Anh như một ngoại ngữ.

Luyện Nghe TOEIC

Tại sao bạn cảm thấy khó khi luyện nghe TOEIC?

Rất nhiều người đang luyện nghe TOEIC trên lớp học, từ giáo trình, hoặc từ các đĩa CDs. Nếu đó là cách bạn đang học nghe thì bạn gặp vấn đề rồi đấy, bởi vì tiếng Anh nói không giống như vậy. Dưới đây là những điểm khác biệt.

10 Bí quyết học từ vựng TOEIC

1. Hãy đọc, đọc và đọc!

Hầu hết những từ mới được học từ những bài đọc. Bạn càng gặp nhiều từ mới, bạn càng có thể học được nhiều. Trong lúc đó, hãy chú ý tới những từ bạn chưa biết. Đầu tiên cố gắng hình dung ra nghĩa của chúng từ trong ngữ cảnh. Sau đó mới tra từ điển.

Cách học và ôn thi TOEIC hiệu quả

Dưới đây là những cách học và ôn thi TOEIC hiệu quả giúp bạn đạt điểm cao trong bài thi TOEIC. Hãy thử và bạn sẽ thấy tăng ít nhất 100 điểm khi thi thật

Luyện nghe TOEIC miễn phí phần 3 Conversations

Các bạn cùng thử sức với bài thi nghe TOEIC part 3, Conversations xem nhé. Chia sẻ kết quả của mình ở phía dưới để so tài với những người khác nhé :)

Luyện nghe TOEIC phần 2 có đáp án - Question & Response

Các bạn cố gắng làm ít nhất đúng 80% mới xem đáp án nhé. Nếu không được thì nghe đi nghe lại tới khi nào đạt thì thôi.

Luyện nghe TOEIC phần 1 có đáp án

Luyện nghe TOEIC phần 1 mô tả tranh miễn phí với đầy đủ giải thích và đáp án. Các bạn nên làm đi làm lại bài tập này cho tới khi kết quả > 80% mới xem phần transcript ở dưới nhé.

Luyện Nghe TOEIC - Đề số 1

lophoc24h.com xin giới thiệu tới các bạn loạt bài tập luyện nghe TOEIC miễn phí các phần phần Photos, Question & Response, Conversations và Talks. Cuối mỗi phần sẽ có đáp án và lời thoại. Các bạn nhớ chuẩn bị giấy bút nhé.

18 cách học tiếng Anh giao tiếp (phần 2)

8. Tại sao nghe luôn khó?

Nếu bạn đang cảm thấy mình bị yếu kỹ năng nghe thì cũng đừng trách mình. Nó dường như là kỹ năng dễ nhất nhưng lại gây mệt mỏi khi học nhất. Cái cách bạn được dạy ở trường đối lập hoàn toàn với cách người Anh nói. Do đó đừng hỏi tại sao học nó lại thấy chán như vậy.

18 cách học tiếng Anh giao tiếp

Ngày nay việc có một vốn kiến thức tiếng Anh vững chắc là điều bắt buộc. Nó đang trở thành ngôn ngữ toàn cầu và hầu hết chúng ta đều phải học nó. Nhưng nếu bạn học tiếng Anh đã lâu mà vẫn chưa cảm thấy giao tiếp một cách dễ dàng thì hãy xem lại mình

Giáo trình TOEIC

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các giáo trình TOEIC khác nhau khiến cho thí sinh cảm thấy khó khăn khi lựa chọn. Bài viết sau sẽ gợi ý cách mua giáo trình TOEIC và link download một số cuốn giáo trình TOEIC mới nhất.

Ngu phap TOEIC: Phân biệt Despite, In spite of, Although và Even though

Bài thi TOEIC rất hay kiểm tra kiến thức ngữ pháp của bạn về cách sử dụng những cụm từ dễ gây nhầm lẫn như dispite, in spite of, although và even though. Hôm nay lophoc24h.com sẽ chỉ cho các bạn chúng được sử dụng như thế nào.

TOEIC Full Test

Giới thiệu với các bạn bộ đề thi TOEIC full test với đầy đủ 7 phần, tương đương độ khó của đề thi TOEIC thật.

Học thi TOEIC ở đâu

Lophoc24h.com nhận được rất nhiều các câu hỏi về lời khuyên học thi TOEIC ở đâu tốt nhất. Chúng tôi xin tiếp tục giới thiệu các địa chỉ học và luyện thi TOEIC ở những trung tâm uy tín và chất lượng.

On thi TOEIC o dau?

Hiện nay nhu cầu học TOEIC rất lớn, vì thế các trung tâm luyện thi TOEIC mở ra ở khắp các nơi trong cả nước. Dẫn tới việc học thi TOEIC ở đâu đối với nhiều bạn còn nhiều băn khoăn, nhất là giá cả và chất lượng. Chúng tôi xin giới thiệu các trung tâm ôn thi TOEIC uy tín và tốt nhất.

Bài thi TOEIC online

TOEIC là chữ viết tắt của Test Of English for International Communication, được sử dụng rộng rãi trong các bài thi tiếng Anh với hơn 4 triệu lượt thi mỗi năm. Các bạn nên tạo môi trường liên quan tới tiếng Anh hàng ngày. Ví dụ, có thể nghe các bài nghe trực tuyến của VOA, xem chương trình của CNN, SkyNews hay BBC.
 

Mẹo thi TOEIC phần Short Conversation

Phần Short conversation của bài thi TOEIC bao gồm 10 đoạn hội thoại ngắn và mỗi đoạn có 3 câu hỏi khác nhau. Có khoảng dừng 8s giữa các đoạn hội thoại.

Giới thiệu bài đọc TOEIC

Trong phần này, thí sinh sẽ được đọc những đoạn văn khác nhau và trả lời một số loại câu hỏi đọc hiểu. Phần Đọc hiểu kéo dài 75 phút với 3 hợp phần có hướng dẫn cụ thể. Thí sinh nên cố gắng trả lời càng nhiều câu hỏi càng tốt trong thời gian cho phép

Giới thiệu bài nghe TOEIC

Trong bài nghe TOEIC, thí sinh phải chứng minh khả năng nghe hiểu ngôn ngữ nói tiếng Anh của mình. Phần nghe hiểu sẽ được thực hiện trong vòng 45 phút với 4 phần. Ở mỗi phần thí sinh sẽ được nghe hướng dẫn cụ thể và phải nghi nhận câu trả lời vào bản Answer Sheet. Thí sinh không được ghi nhận câu trả lời vào cuốn đề thi.

TOEIC Pedia - Tham gia thi TOEIC (tiếp theo)

Tiếp theo bài viết về TOEIC Pedia – Hướng dẫn tham gia thi TOEIC, bài viết này sẽ nói về nội quy phòng thi và các hành vi không được phép của thí sinh khi thi TOEIC. Các bạn lưu ý để tránh gặp phải một cách đáng tiếc nhé.

TOEIC Pedia - Tham gia thi TOEIC

Tiếp tục loạt bài TOEIC Pedia, lophoc24h.com xin gửi tới các bạn đang on luyen TOEIC về những điều cần lưu ý khi tham gia thi TOEIC tại Việt nam

 

TOEIC Pedia - Những câu hỏi thường gặp liên quan tới TOEIC

Theo thắc mắc của nhiều bạn, chúng tôi xin đăng những câu hỏi thường gặp liên quan tới bài thi TOEIC.

Phương pháp tự luyện thi TOEIC phần Text Complete và Reading Comprehension

Giới thiệu tiếp tới các bạn loạt bài về các dạng bài thường gặp trong bài thi TOEIC và mẹo làm bài tương ứng phần Text complete và Reading comprehension

Phương pháp tự luyện thi TOEIC phần Talks và Incomplete sentences

Tiếp tục về các chủ đề hay gặp trong các bài thi TOEIC với phần 4 - Short conversations và phần 5 Incomplete sentences

Phương pháp tự luyện thi TOEIC phần Short conversations

Tiếp tục về các chủ đề hay gặp trong các bài thi TOEIC với phần 3 - Short conversations

Phương pháp tự luyện thi TOEIC phần Question - Response

Giới thiệu các chủ đề thường gặp trong phần 2 của bài thi TOEIC

Phương pháp tự luyện thi TOEIC phần Photos

Lophoc24h xin giới thiệu các chủ đề, ngữ cảnh thường gặp trong các bức tranh của phần Photos. Các bạn cố gắng luyện tập nhiều phần này nhé.

10 chiến lược hiệu quả cho bài thi TOEIC Speaking – Phần 2

Phần tiếp theo về 10 chiến lược hiệu quả khi luyện thi TOEIC Speaking

10 chiến lược hiệu quả cho bài thi TOEIC Speaking – Phần 1

Tham gia bài thi TOEIC Speaking có thể là một trải nghiệm thú vị đối với các thí sinh thi tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ hai. Bởi vì các bài thi TOEIC đòi hỏi người thi phải nói một cách trôi chảy đề đạt điểm cao.

2 lý do khiến bạn không đạt điểm cao khi luyện thi TOEIC

Đây là các lời khuyên cho những bạn đang chuẩn bị thi TOEIC. Thật thú vị khi khám phá rằng hầu hết các thí sinh không đạt điểm TOEIC như kỳ vọng của họ nằm ở do 2 lý do sau

Làm thế nào để thi TOEIC đạt điểm cao phần nghe?

Bài thi TOEIC (Test of English for International Communication) đánh giá kỹ năng tiếng Anh của bạn qua các phần nghe, nói, đọc và viết ở cấp độ Trung cấpNâng cao

Giới thiệu bài thi TOEIC Speaking and Writing (Nói và Viết)

Ban đầu, bài thi TOEIC chỉ bao gồm phần Nghe và Đọc. Sau đó vào tháng 12 năm 2006, một bài thi mở rộng TOEIC Speaking and Writing được giới thiệu ở Nhật và Hàn quốc.

Phương pháp làm bài thi TOEIC đạt điểm cao

Để đạt điểm cao trong bài thi TOEIC, người thi nên làm các bước dướiđây.

 

5 kinh nghiệm luyện nghe TOEIC

TOEIC là bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh của thí sinh trong môi trường doanh nghiệp. Qua nhiều năm, tôi nhận ra rằng TOEIC bao gồm cả kiến thức và những thủ thuật luyện thi. Đề thi TOEIC bao gồm cả 2 điều này, không chỉ tập trung vào một cái nào.

Bí quyết luyện thi TOEIC phần nghe

Các bí quyết luyện thi nghe TOEIC sau sẽ giúp bạn nhận biết về những cái bẫy để tìm ra câu trả lời đúng. Hãy nhớ rằng có thể đạt 100% điểm của phần nghe. Nhiều bạn đã đạt được điều này trước bạn và bạn cũng có thể do đó hãy cố gắng nghe thật tốt.

20 bí quyết luyện thi TOEIC

Giới thiệu tới các bạn bí quyết luyện thi TOEIC với các chiến lược hiệu quả và dễ dàng thực hiện. Hướng dẫn đầy đủ từ khi đăng ký kỳ thi tới lúc bạn ra khỏi phòng thi và ăn mừng chiến thắng :)

 

Bạn có biết?

HỌC VIÊN ĐANG ONLINE
nam10   aquariusbaobinh   phuong218   maruko1703   yentt   Xmen2k6   ngaydautien86   nhunganhpham   tuyencdt4   cabinpinpin   rungram0123   MrJ4988   dongvat8cang   phamductoan   trungcoi   nguyendong   hp5550_4700   ALOAN   billionare   phongpt   mika   ngoloan   akechi   tcvn6909   tranyb   Sontrinh72   nguyet_thù89   mitu   thai6a6   gaucon   tttam192   vi   khoaminh_tm   magician   tietbaochau   fiorefan   longnguyen17   phượng   wind   noname090909   chien   lehuyhai   Nhuan   ntthang   Snow_Angel   halv   trucch   nobita4787   XHTT   hoahuongduong   Slump