Học tiếng Nhật online miễn phíChương trình học tiếng Nhật trực tuyến tại lophoc24h.com bao gồm đầy đủ các cấp độ N1, N2, N3, N4, N5 của bài thi Năng lực tiếng Nhật.

Mỗi cấp độ bao gồm các phần bài giảng Ngữ pháp, Từ vựng, Kanji, Luyện nghe, đọc. Đi kèm với đó là những bài thi thử trắc nghiệm tương ứng và các đề thi thử tổng hợp gồm tất cả các phần.

Khóa Sơ cấp (N5, N4): Học từ đầu với những bảng chữ cái và cách viết. Tiếp đó là các mẫu câu chào hỏi và ngữ pháp cơ bản hay gặp trong cuộc sống.

Học thử N5 Học thử N4

- Phần đọc của cấp độ này giúp bạn có thể đọc và hiểu một số cấu trúc ngữ pháp tiêu biểu, các câu viết bằng Hiragana, Katakana và Kanji cơ bản.

- Phần nghe: Có thể lắng nghe và thấu hiểu cuộc trò chuyện về chủ đề thường xuyên gặp phải các tình huống cuộc sống hàng ngày và trong lớp học. Và có thể lấy thông tin cần thiết từ các cuộc trò chuyện ngắn nói chậm rãi.

Khóa Trung cấp (N3): Đạt trình độ này người học có khả năng hiểu tiếng Nhật và sử dụng trong các tình huống hàng ngày ở một mức độ nhất định

Học thử N3

- Phần đọc: Có thể đọc và hiểu các tài liệu bằng văn bản với nội dung cụ thể liên quan đến chủ đề hàng ngày; có thể nắm bắt thông tin tóm tắt như tiêu đề bài báo. Ngoài ra cũng có thể đọc các bài viết hơi phức tạp và trừ tượng gặp phải trong tình huống hàng ngày và hiểu những điểm chính của nội dung nếu một số cụm từ thay thế có sẵn để hỗ trợ sự hiểu biết.

- Phần nghe: Có thể lắng nghe và thấu hiểu cuộc trò chuyện mạch lạc trong các tình huống hàng ngày, được nói ở tốc độ gần như tự nhiên, và nói chung là có thể làm theo các nội dung của họ cũng như nắm bắt các mối quan hệ giữa những người liên quan.

Trình độ trên Trung cấp (N2): Khả năng hiểu tiếng Nhật và sử dụng trong các tình huống hàng ngày và trong nhiều hoàn cảnh ở một mức độ nhất định.

Học thử N2

- Phần đọc: Có thể đọc các tài liệu bằng văn bản rõ ràng về một các chủ đề như bài báo và bài bình luận trên các tờ báo và tạp chí cũng như bài phê bình đơn giản, và hiểu nội dung của chúng. Đọc được các tài liệu bằng văn bản về các chủ đề chung và làm theo câu chuyện cũng như hiểu được ý định của tác giả.

- Phần nghe: Hiểu được các tài liệu được trình bày bằng miệng như các cuộc trò chuyện mạch lạc và báo cáo tin tức, tốc độ nói gần như tự nhiên trong các tình huống hàng ngày cũng như trong các thiết lập; có thể làm theo ý tưởng của mình và hiểu được nội dung của họ. Hiểu được mối quan hệ giữa những người liên quan và các điểm thiết yếu của các chi tiết đã được trình bày cũng như các mối quan hệ giữa những người liên quan, các cơ cấu hợp lý, và những điểm cần thiết.

Trình độ cao cấp (N1): Khả năng hiểu tiếng Nhật và sử dụng được trong nhiều hoàn cảnh.

Học thử N1

- Phần đọc: Có thể đọc các tác phẩm với độ phức tạp tương đối và các tác phẩm trừu tượng về một loạt các chủ đề, chẳng hạn như bài xã luận trên báo và phê bình; có thể hiểu cả cấu trúc và nội dung của chúng. Ngoài ra, có thể đọc các tài liệu bằng văn bản với nội dung sâu sắc về các chủ đề khác nhau và làm theo câu chuyện cũng như hiểu được ý định của người viết một cách toàn diện.

- Phần nghe: Một là có thể hiểu được các tài liệu được trình bày bằng miệng cũng như các cuộc trò chuyện một cách mạch lạc như báo cáo tin tức và các bài giảng, nói với tốc độ tự nhiên trong một loạt các thiết lập; có thể làm theo ý tưởng của mình và hiểu được nội dung của họ một cách toàn diện. Bên cạnh đó cũng có thể hiểu được các chi tiết của các tài liệu được trình bày như các mối quan hệ giữa những người liên quan, các cơ cấu hợp lý, và những điểm cần thiết.

Các đề thi trên website được chọn lọc sao cho sát nhất về độ khó và cấu trúc của bài thi thật.

Chúng tôi tự hào là trang web học tiếng Nhật online miễn phí tốt nhất với hơn 2,000 bài tập và đề thi thử ở tất cả các cấp độ. Các bài tập và đề thi này đều có đáp án và giải thích đầy đủ với rất nhiều các bài học tiếng Nhật trực tuyến miễn phí.

Các bạn không cần phải đi tìm các lớp học tiếng nhật miễn phí tại Hà nội, tphcm... Tất cả đều đã có sẵn trên website này từ những kiến thức vỡ lòng như cách chia động từ, giới từ... cho tới hết cấp độ N1.

Tất cả những gì các bạn cần là chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet với khóa học tiếng nhật online free này.

Hãy học thử miễn phí chương trình học của chúng tôi bằng cách chọn trình độ tương ứng ở menu bên trái.