lophoc24h.com

Học TOEIC và Tiếng Nhật miễn phí

Chào mừng bạn đến với khóa học TOEIC và tiếng Nhật trực tuyến miễn phí của lophoc24h.com. Chắc chắn bạn sẽ nâng cao được điểm số sau khi tham gia khóa học này.

Mời bạn chọn khóa học tương ứng để tham gia học thử.

Học TOEIC online miễn phí


Thử sức và tự đánh giá trình độ với đề thi thử TOEIC rút gọn (30 phút) hoặc đề thi thử full 200 câu. Đi kèm cùng với bài tập của từng part Photo, Question & Response... là những bài giảng, chiến lược học và làm bài thi TOEIC hiệu quả.

Học tiếng Nhật online miễn phí


Trải nghiệm khóa học tiếng Nhật online đầy đủ các cấp độ N1, N2, N3, N4, N5 với các bài thi thử, bài giảng về ngữ pháp, từ vựng, Kanji, luyện nghe, đọc hiểu...

Các bài tập và đề thi tại lophoc24h.com luôn có đầy đủ đáp án và lời giải thích, đảm bảo theo sát độ khó và cấu trúc của đề thi TOEIC, Năng lực tiếng Nhật trên thực tế. Cam kết bạn có thể đạt 600-800+ TOEIC hoặc 120+ Năng lực tiếng Nhật khi đi thi thật sau khoảng 3 tháng luyện thi.

hoc-toeic-tieng-nhat-mien-phi Ngoài ra bạn có thể đăng ký học thử 2 ngày VIP (được toàn quyền truy cập khóa học trong 2 ngày) bằng cách đăng ký tại đây hoặc gửi email tới hocvien@lophoc24h.com.
Bắt buộc phải ghi rõ tài khoản đăng nhập để chúng tôi kích hoạt.