Chúc mừng năm mới

Chúc mừng năm mới Vậy là LEUCHONG.COM đã ra đời được gần một năm. Nhân dịp năm mới, thay mặt BQT xin gửi đến tất cả các bạn một năm mới tràn đầy hạnh phúc, sức khỏe ,may mắn và thành đạt. Cảm ơn các bạn trong gần một năm qua đã hưởng ứng rất nhiều chuyên mục, bài học của LEUCHONG.COM đưa ra. Đồng thời đây cũng là một thách thức với BQT khi số lượng thành viên sắp đạt mức hàng vạn người với nhiều yêu cầu khác nhau.

Sang năm mới, chúng tôi cam kết sẽ có những nội dung, bài học chất lượng hơn nhiều. Sẽ có nhiều tutorial, bài luyện thi hoàn toàn mới đầy đủ âm thanh, video minh họa.

 

Vẫn tập trung vào hai ngoại ngữ phổ biến là tiếng Anh và tiếng Nhật, các bài thi trực tuyến như thi TOEFL, thi thử đại học, năng lực tiếng Nhật…sẽ được tăng đáng kể về số lượng, hình thức và nội dung.

 

Khu vực Download sẽ vẫn là download miễn phí các cuốn sách hay dùng cho việc học với đầy đủ lời giới thiệu, hình minh họa của cuốn sách.

 

Chúng tôi cũng mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp, tài liệu chia sẻ hơn nữa từ các bạn. Mọi ý kiến xin gửi qua phần liên hệ của website.

 

Cuối cùng, xin chúc các bạn một năm mới An khang Thịnh vượng. Chúc mừng năm mới!

Bạn có biết?

HỌC VIÊN ĐANG ONLINE
nnkkbb961999   nenle   tienusd   hồng phúc   khoanam   sao_xet   pvn08   haidangxdt   Son   kikio2008   TuanPhuong   yoci   phuchang   chai35   16_LN   thanh_dv   sudoku   thuc   roposamoi   hiếunghĩa   lmlpha97   ntthang   thinhtrandang   KetConC2   nguyen_ld   tranthuc   sondsk   caoduyhunghanoi   bigbang147   yenle   philong   ngaynha   huyentrangfox   hoangoanhtbf   quangcps   nhtp   ngageboy   mochap   vietthang37   co_dai_kho   thanh   xuanthuc_hau   Tina Green   Huong   tuanlinh   nxnghe   steppe_hoang   kythien   quyhoa_u   lipoesc   aquariusbaobinh   itquyettam