Cách học tiếng Nhật hiệu quả

Phương pháp học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Bài viết về phương pháp học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, giải đáp các thắc mắc và khó khăn thường gặp của những người mới học từ đó đưa ra những lời khuyên tốt nhất.

Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật

Kỳ thi năng lực tiếng Nhật, hoặc JLPT (viết tắt của Japanese-Language Proficiency Test) là một bài kiểm tra tiêu chuẩn nhằm đánh giá và xác nhận trình độ thông thạo tiếng Nhật của những người không phải người Nhật dựa trên sự hiểu biết về ngôn ngữ cùng với các kỹ năng đọc và nghe.

Đề thi N2, N3 các năm

Lophoc24h.com nhận được rất nhiều email cũng như ý kiến về việc xin các đề thi N2, N3 các năm trước. Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn các bộ đề thi N2, N3 của các năm trước với đầy đủ đáp án và giải thích.

Download 1000 Chữ Kanji thông dụng (pdf và doc)

Nếu bạn đang học tiếng Nhật, hẳn bạn đang bị choáng bởi Kanji với hàng nghìn chữ Hán khác nhau và mong muốn tìm cho mình một cách học Kanji hiệu quả. Đừng lo lắng, bạn không cần phải biết tất cả mọi từ Kanji để có thể đọc thông viết thạo.

Cách học Kanji hiệu quả

Hôm nay, tôi muốn chia sẻ cho các bạn bài viết của một vị khách trên blog Foreign Language Mastery – ông John Fotheringham, người có rất nhiều nghiên cứu về các bí quyết học 2000 từ Kanji trong 3 tháng

Cách tự học tiếng Nhật

Chia sẻ cách tự học tiếng Nhật của một người nước ngoài, từ cách học bảng chữ cái tới các phương pháp luyện nghe tiếng Nhật, học Kanji sao cho hiệu quả nhất

Học Tiếng Nhật Có Khó Không

Tiếng Nhật có thể là ngôn ngữ khó học. Nhưng nó không phải khó theo cách mọi người thường nghĩ mà vì những rào cản về mặt tâm lý cũng như nhận thức sai.

THÔNG BÁO VỀ KỲ THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT (JLPT) THÁNG 12/2014

Thông tin chính thức về thời gian, địa điểm, hạn mua hồ sơ, lệ phí thi và thời gian nhận kết quả của kỳ thi Năng lực tiếng Nhật năm 2014

Cách viết bảng chữ cái tiếng Nhật

Học viết có thể là phần khó nhất nhưng cũng là phần rất thú vị khi học tiếng Nhật. Tiếng Nhật không dùng bảng chữ cái alphabet. Có 3 loại chữ trong tiếng Nhật là Kanji, Hiragana và Katakana. Và việc viết tiếng Nhật bao gồm cả 3 loại chữ cái này.

Học tiếng Nhật online với các website chất lượng cao

Văn hóa Nhật Bản đã xâm nhập vào trí tưởng tượng của hàng triệu người không nói tiếng Nhật với sự bùng nổ của Anime và truyện tranh Manga, nghệ thuật ẩm thực hấp dẫn, sự bí ẩn của Geishas hoặc vẻ quyến rũ của những samurai.Đối với những người hâm mộ nền văn hóa này, một trong những thứ ngăn cản họ hiểu những sắc thái trên của người Nhật chính là tiếng Nhật.

Cách học tiếng Nhật

Nếu bạn đang muốn học tiếng Nhật nhanh nhất có thể, hãy đọc bài này. Lưu ý rằng bài viết này không nói về cách học dễ nhất có thể. Nếu bạn nghĩ tiếng Nhật dễ học, bạn có thể không cần đọc bài viết này. Còn nếu bạn thực sự muốn học tiếng Nhật, tôi sẽ đưa bạn lời khuyên những cách học tiếng Nhật hiệu quả

Tự học tiếng Nhật căn bản

Chia sẻ kinh nghiệm tự học tiếng Nhật căn bản từ lúc học bảng chữ cái cho tới lúc luyện thi Năng lực tiếng Nhật của một người nước ngoài

Học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất và các Trung tam hoc tieng Nhat

Đối với các bạn đang học và luyện thi tiếng Nhật thì việc học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất luôn được các bạn quan tâm. Chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ của các trung tâm học tiếng Nhật có uy tín để các bạn tham khảo

Phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả

Tiếng Nhật sử dụng cấu trúc SOV (Subject Object Verb) trong khi đó tiếng Anh là ngôn ngữ dạng SVO (Subject Verb Object). Không giống như tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ la tinh khác, tiếng Nhật có 3 hệ thống ký âm để thể hiện: Hiragana, Katakana và Kanji.

Cách học tiếng Nhật hiệu quả nhất

Cách học tiếng Nhật tốt nhất là gì? Lophoc24h xin giới thiệu kinh nghiệm học tiếng Nhật của một bạn sinh viên nước ngoài chia sẻ các phương pháp và lời khuyên khi học tiếng Nhật.

Học tiếng Nhật qua mạng và những điều cần lưu ý

Cùng với nhu cầu mở rộng giao lưu kinh tế, văn hóa với Nhật bản thì phong trào học tiếng Nhật tại Việt nam ngày càng tăng. Theo ước tính tại Việt nam hiện có khoảng hơn 40,000 đang học tiếng Nhật.

Kinh nghiệm học và luyện thi Năng lực tiếng Nhật

Một khi bạn đã xác định cấp độ định thi tiếng Nhật, hãy xem lại một vài chiến lược học tập giúp bạn luyện thi tiếng Nhật tốt hơn.

Phương pháp học và luyện thi tiếng Nhật N1, N2

Đây là những phương pháp học và luyện thi tiếng Nhật cho các cấp độ N1 va N2. Nhưng nó cũng áp dụng rất tốt cho những bạn đang muốn luyện thi tiếng Nhật ở các cấp độ khác

 

Giới thiệu một số trang web học tiếng Nhật online

Bổ sung tài nguyên học tiếng Nhật cho các bạn với một số trang web học tiếng Nhật hay và miễn phí.

15 mẹo ghi điểm bài thi Năng lực tiếng Nhật hiệu quả cao

Khi tham gia các bài thi, việc thành thạo các chủ đề có trong bài thi tiếng Nhật là vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số gợi ý khi học và luyện thi tiếng Nhật  có thể giúp bạn cải thiện kết quả bài thi.

Cách học Kanji trong các bài thi Năng lực tiếng Nhật (JLPT)

Bài thi Năng lực tiếng Nhật được tổ chức 2 năm một lần từ năm 2009. (Cấp độ 1 và 2 vào tháng 7 và tất cả các cấp độ vào tháng 12). Bài thi là một bài kiểm tra tiêu chuẩn quốc gia được dùng để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Nhật.

Phương pháp học và luyện thi tiếng Nhật hiệu quả

Điều quan trọng nhất khi luyện thi tiếng Nhật (JLPT) là luyện tập thật nhiều.

Không phải làm các bài tập chỉ một hay hai tuần trước khi thi mà vài tháng hoặc thậm chỉ cả năm. Nó sẽ giúp bạn rất nhiều khi làm bài thi thật.

HỌC VIÊN ĐANG ONLINE
nam10   nhocdangghet   baby   minhkhanh   BaHuy   giotuong1510   duyphuoc   iceblind   netsg   fujisan   Zin cute   dtl1987   thien duc   GahocIT   rockforlife609   thienphuc   haibtre   phongvan1012   moto_xichlo   tientrungbk   nguyencuong   hoangthaitan   Manh Hung   dinhthihuyen22   Dapdt   tuan   kycucecd   bmchau89   magician   mavach11   suby   Sontrinh72   wuyueyong   Huongmuahe0617   poko   levantheotg   tuyencdt4   hoangtq   kenvin152   thu   chau   phap   123456   Sao sáng   Mattroi   latuminh   phuonganh197   vungtau05   hieu11   qiang412   duongpx63