Giới thiệuXu thế học tập trực tuyến (online) trên thế giới bắt đầu cách đây khoảng 5 năm.

Với nhiều ưu thế tiện lợi, phương pháp này đã ngày càng thịnh hành, và nay trở thành một hình thức đào tạo chính thức của nền giáo dục toàn cầu.

Ở Việt Nam, cách học trực tuyến đã được những người sử dụng internet hưởng ứng một cách nhiệt tình, đặc biệt là các bạn trẻ. Biểu hiện của xu thế này là trong ít năm qua, đã có hàng chục website đào tạo trực tuyến ra đời, với hàng trăm ngàn thành viên học tập thường xuyên.

Tuy nhiên, trong những chương trình đào tạo trực tuyến hiện có ở Việt Nam, chúng ta thấy thiếu hẳn mảng nội dung đào tạo cho sinh viên đại học và những người đi làm. Một số trường đai học cung cấp thêm tài liệu, bài giảng cho sinh viên qua website của trường, nhưng vẫn còn thiếu nhiều so với chương trình học tập trên lớp, và chỉ dành cho những sinh viên trong trường. Còn phần lớn những website chuyên đào tạo trực tuyến hiện có chỉ tập trung vào nội dung cho học sinh phổ thông.

Việc học của người lớn khác với học sinh ở chỗ tự học và mục tiêu học. Sinh viên và những người đi làm phải tự xác định mục tiêu cho việc học của họ, rồi phải tự học, tự thực hành để bổ sung và nâng cao những kỹ năng cần thiết, nhằm đạt được mục tiêu đó.

Với suy nghĩ trên, chúng tôi đã cố gắng xây dựng website Lophoc24h.com thành một nơi học tập đáp ứng được 2 nhu cầu trên. Ở đây, bạn sẽ tự học những khóa học giúp ích cho nghề nghiệp hiện tại hoặc tương lai của bạn. Chúng tôi đang cố gắng đem lại cho bạn một giao diện học tập tiện lợi, hiệu quả và dễ hiểu.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Lophoc24h. Chúc bạn thành công!